TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
  Thống kê người dùng
  Đang online:
2
  Số lượt truy cập:
1144987
Mail công vụ
UPU
Sáng 01/3/2011, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Bình Định tổ chức Hội nghị triển khai công tác thông tin và truyền thông năm 2011. Đến dự Hội nghị đồng chí Nguyễn Bá Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan; Lãnh đạo UBND huyện, thành phố; phòng Văn hoá và Thông tin, Đài truyền thanh các huyện, thành phố; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực Bưu chính, viễn thông, CNTT, báo chí, in, phát hành trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thông qua báo cáo Tổng kết công tác năm 2010 và triển khai nhiệm vụ năm 2011 đã được hội nghị nhất trí và thống nhất cao.

Năm 2010, kinh tế của Việt Nam nói chung và của tỉnh nói riêng từng bước phục hồi và phát triển, song vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng những biến động khó lường của kinh tế thế giới và sự biến đổi khí hậu toàn cầu, thiên tai, lũ lụt đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân trong tỉnh. Ngành thông tin và truyền thông (TT&TT) cũng đứng trước những khó khăn chung đó. Song được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông; sự phối hợp giữa các cấp, các ngành, cùng với sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của CB,CC,VC trong toàn ngành; sự đồng thuận trong công tác chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo sở và các địa phương, các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngành (TT&TT) cũng có nhiều lợi thế đối với xã hội; viễn thông ngày càng phát triển mạnh mẽ, báo chí làm tốt nhiệm vụ thông tin kịp thời tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, Nhà nước, của tỉnh về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị, tăng trưởng kinh tế. Vị thế của ngành ngày càng được nâng cao trong đời sống xã hội.

Cùng với đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã tập trung chỉ đạo những công tác trọng tâm, trọng điểm; đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước (QLNN) nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế tạo hành lang pháp lý trên cả 5 lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông, CNTT, Báo chí, Xuất bản; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và kế hoạch công tác năm 2010, khẳng định vị trí, vai trò của ngành Thông tin và Truyền thông trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận 5 vấn đề về Công tác quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông trên địa bàn huyện; Hiệu quả ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan nhà nước; hiệu quả, cơ chế chính sách đối với hệ thống Đài truyền thanh cơ sở; Phát triển nâng cao chất lượng mạng viễn thông; những thuân lợi, khó khăn trong lĩnh vực in, phát hành...

Với những kết quả đã đạt được, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định và Thanh tra Sở được Bộ TT&TT tặng Bằng khen. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen cho 13 tập thể và 10 cá nhân; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng Giấy khen cho 22 tập thể và 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực quản lý ngành năm 2010.


Thu Hòa  (Cập nhật ngày 01-03-2011)    Các tin liên quan:
  Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND tỉnh khóa XI (26-02-2011)
  Trao tặng chương trình “Máy tính cho cuộc sống” tại Bình Định (21-02-2011)
  Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ (05-10-2010)
  Sở Thông tin và Truyền thông – Công an tỉnh Bình Định ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh. (30-09-2010)
  Phát sóng kênh truyền hình chuyên biệt tin tức chính luận đầu tiên (26-08-2010)
  Bản tin Xuân 2015 ( Ất Mùi)
    Thông báo
  Hội thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh năm 2013 Hội thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh năm 2013 Tập huấn nghiệp vụ về năng lực xây dựng và triển khai hiệu quả các dự án ứng dụng CNTT trong CQNN trên địa bàn tỉnh Hội nghị giao ban DN BCVT 2013 Đào tạo lớp MCSA 2013 Thăm nhà cổ và viết lưu niệm Thăm và tặng quà tại Sở TT&TT Tiền Giang Hội nghị trực tuyến Mega V-meeting Trao giải cuộc thi viết thư quốc tế 2013 Hội thao Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh năm 2013
  Van phong dien tu
  Trực tuyến công
  Portal Binh Dinh
  Bộ Thông tin và Truyền thông
  Báo Bình Định
  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
  Tập đoàn Viễn thông Quân đội
   Trung tâm Ứng Dụng CNTT - VT Bình Định
   
  Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
  Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
  Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG BÌNH ĐỊNH
  Địa chỉ: 460 Trần Hưng Đạo, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  Tel: (056) 3815519 - Fax: (056) 3815517 - Email: vanphong@binhdinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN THANH MỪNG, Phó Giám đốc Sở