Chương trình MTQG Giảm nghèo bền vững

Ông Phạm Ngọc Thái - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện các hoạt động truyền thông về giảm nghèo thông tin

•   09/12/2023 04:46:44 PM
  •   Đã xem: 700
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-STTTT ngày 27/9/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về thực hiện hoạt động Giảm nghèo về thông tin; Nâng cao năng lực và giám sát, đánh giá Chương trình thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2023.
Quang cảnh buổi Hội nghị tập huấn Chương trình nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền sáng ngày 08.11.2023

Hội nghị tập huấn Chương trình nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền.

•   08/11/2023 10:54:24 AM
  •   Đã xem: 1238
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 8.11.2023, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) khai mạc tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh buổi làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng

Trao đổi kinh nghiệm triển khai hoạt động giảm nghèo thông tin tại tỉnh Lâm Đồng

•   07/11/2023 10:34:14 AM
  •   Đã xem: 320
  •   Phản hồi: 0
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Phạm Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đi trao đổi, học tập kinh nghiệm về triển khai các hoạt động giảm nghèo về thông tin và truyền thông thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại tỉnh Lâm Đồng.