Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng cho cán bộ, công chức cấp xã ở Tuy Phước

Thứ năm - 17/08/2023 15:10 173 0
Ngày 16.8, tại huyện Tuy Phước, Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông (Sở TT&TT) tổ chức lớp tập huấn nâng cao nhận thức, bảo đảm an toàn, an ninh thông tin mạng cho 60 cán bộ, công chức của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tuy Phước sử dụng các phần mềm dùng chung năm 2023.

 
Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thông tin mạng cho cán bộ, công chức cấp xã ở Tuy Phước
Trong thời gian 1 ngày, các học viên được cập nhật, trang bị kiến thức về các chuyên đề: Tình hình an toàn thông tin mạng tại Việt Nam; Kỹ năng thiết lập máy tính an toàn; Bảo mật và kỹ năng phòng chống mã độc; Kỹ năng nhận biết, phòng chống thư rác, giả mạo; An toàn thông tin khi sử dụng mạng không dây công cộng; Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội an toàn; hướng dẫn sử dụng thanh toán điện tử và thực hành trắc nghiệm...
Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, trang bị, bổ sung những thông tin, nâng cao kiến thức về an ninh mạng cho các học viên. Đồng thời là dịp để các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm để giải quyết những tình huống, vướng mắc trong thực tế công tác ở mỗi cơ quan, đơn vị; từ đó, giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kiến thức kỹ năng cụ thể đáp ứng yêu cầu thực tiễn công việc một cách có hiệu quả.


 

Tác giả bài viết: Mộc Miên

Nguồn tin: Báo Bình Định

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây