Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 -2020

Thứ ba - 01/11/2016 12:03 906 0

(STTTT Bình Định)-Chiều ngày 22/5, Chi bộ Sở thông tin và Truyền thông Bình Định tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Hoài Tân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lãnh đạo Ban Tổ chức, UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 22/23 đảng viên chi bộ.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội.

Tại đại hội các đại biểu đã được nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010 -2015, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 ; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trong nhiệm kỳ 2010-2015; báo cáo tổng hợp kết quả góp ý dự thảo văn kiện ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII; văn kiện và tiêu chuẩn, cơ cấu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XIII.

Các đại biểu tham dự tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, đặc biệt tập trung vào những giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời đã thống nhất đưa vào Nghị quyết Đại hội các chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ tới là: Hàng năm, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao; Phấn đấu 100% cán bộ, công chức (CBCC) hoàn thành nhiệm vụ, trong đó  90% CBCC đạt danh hiệu lao động tiên tiến và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở;Có 100% đảng viên, 97% CBCC được học tập, quán triệt đầy đủ các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ, phấn đấu kết nạp ít nhất 8 đảng viên mới; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành, hoàn thành tốt nhiệm vụ; Phấn đấu xây dựng chi bộ giữ vững danh hiệu là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Công đoàn, Chi đoàn giữ vững danh hiệu vững mạnh, vững mạnh xuất sắc.

Các Đảng viên biểu quyết tại Đại hội

Chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Hoài Tân đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 – 2015, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Về nhiệm kỳ 2015-2020 đồng chí đề nghị cấp ủy khóa mới phát huy những thành tích đã đạt được,  tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Chi bộ Sở vững mạnh toàn diện, đưa ngành thông tin và truyền thông phát triển nhanh và bền vững; đồng thời, cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, CBCC trong cơ quan; tăng cường công tác phát triển đảng viên mới; đổi mới trong sinh hoạt của Chi bộ, duy trì sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề và  nâng cao chất lượng trong sinh hoạt của Cấp ủy... góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết, Đại hội thống nhất Ban chấp hành Chi bộ Khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020 là 03  đồng chí, nhưng khuyết 01 đ/c Bí thư. Đ/c Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa được bầu chức danh Phó Bí thư Chi bộ; Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.

T.H