Hội thao chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam (28/8) năm 2016

Thứ ba - 01/11/2016 12:03 923 0

(STTTT Bình Định)-Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành thông tin và truyền thông diễn ra trong 02 ngày (20-21/8/2016), với 03 môn thi đấu: Cầu lông; Kéo co và Bóng đá mini. Tham gia Hội thao có 07 đơn vị, đại diện cho 07 Công đoàn trong lĩnh vực ngành thông tin và truyền thông, gồm: Sở Thông tin và Truyền thông; Bưu điện tỉnh Bình Định; Viễn thông Bình Định; Đài Viễn thông Bình Định – Mobifone, Viettel Bình Định; Công ty TNHH MTV Truyền hình cáp Quy Nhơn và Công ty TNHH MTV In nhân dân Bình Định.

Sáng ngày 21/8/2016, tại nhà thi đấu Nguyễn Thị Định – thành phố Quy Nhơn, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức bế mạc Hội thao Chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành thông tin và truyền thông năm 2016.
Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao 16 giải, cụ thể như sau:
- Ở môn cầu lông: Nội dung đơn nam: giải Nhất thuộc về Viettel Bình Định, giải Nhì thuộc về Công ty TNHH MTV Truyền hình cáp Quy Nhơn, giải Ba thuộc về Bưu điện tỉnh; Nội dung đơn nữ: giải Nhất thuộc về Bưu điện tỉnh, giải Nhì thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông và giải Ba thuộc về Viettel Bình Định; Nội dung đôi nam – nữ: giải Nhất thuộc về Bưu điện tỉnh, giải Nhì thuộc về Sở Thông tin Truyền thông và giải Ba Công ty TNHH MTV Truyền hình cáp Quy Nhơn.
- Ở môn kéo co: giải Nhất thuộc về Công ty TNHH MTV Truyền hình cáp Quy Nhơn, giải Nhì thuộc về Bưu điện tỉnh, giải Ba thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông.
- Ở môn Bóng đá: giải Nhất thuộc về đội Bưu điện tỉnh, giải Nhì thuộc về đội Công ty TNHH MTV In nhân dân Bình Định, giải Ba thuộc về đội Viettel Bình Định. Ban tổ chức trao giải Phong cách cho đội Đài Viễn thông Bình Định – Mobifone.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam (28/8) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9); đồng thời, tạo sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh tại Hội thao:
Việt Hưng