Thứ tư - 06/09/2023 09:33 1.475 0
Sở Thông tin và Truyền thông thông báo nhu cầu tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông năm 2023 như sau:
1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
a) Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Từ đủ 18 tuổi trở lên và trong độ tuổi lao động theo quy định;
- Có phiếu đăng ký dự tuyển viên chức;
- Có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;
- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của từng vị trí việc làm;
b) Những trường hợp sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:
- Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.
2. Số lượng viên chức cần tuyển: 02 biên chế (Chi tiết theo Phụ lục 1 kèm theo Thông báo này).
3. Tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển:
a) Vị trí "Hành chính - Tổng hợp" (mã số: 01.003): Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc ngành luật hoặc luật kinh tế.
b) Vị trí "Vận hành hệ thống đô thị thông minh" (mã số: V.11.05.11): Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc ngành công nghệ thông tin (Ưu tiên chuyên ngành an toàn thông tin hoặc mạng máy tính).
4. Phương thức tuyển dụng: Thông qua hình thức xét tuyển.
5. Nội dung, hình thức tuyển dụng: Thực hiện theo 2 vòng như sau:
a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.
b) Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.
- Hình thức thi: Phỏng vấn.
- Nội dung thi: Phần kiến thức chung và phần chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển (có Thông báo nội dung ôn tập sau).
- Thời gian thi: Phỏng vấn 30 phút (thời gian chuẩn bị không quá 15 phút).
- Thang điểm: 100 điểm.
6. Thời gian, địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
a) Thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 28/8/2023 đến hết ngày 27/9/2023. Cụ thể:
- Sáng từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút;
- Chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
b) Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Tại quầy số 31 của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, địa chỉ: 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP của Chính phủ tại địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường bưu chính công ích về quần số 31 của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (thời điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức được tính theo dấu bưu chính trên phong bì).
Chú ý: Người đăng ký dự tuyển viên chức kê khai đầy đủ các nội dung theo yêu cầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin kê khai và tính hợp pháp của các văn bằng, chứng chỉ.
7. Thông tin chi tiết
Thông tin chi tiết liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông năm 2023 được đăng tải, thông báo và niêm yết:
- Đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định, địa chỉ: https://stttt.binhdinh.gov.vn;
- Thông báo tuyển dụng trên Báo Bình Định;
- Niêm yết công khai tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; trụ sở làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông.

Trên đây là Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông năm 2023, nếu có vướng mắc đề nghị các tổ chức, cá nhân liên hệ về Sở Thông tin và Truyền thông (qua Văn phòng Sở), số 38 Trường Chinh – TP. Quy Nhơn, điện thoại 0256. 3815519 để được giải đáp./.

Chi tiết nội dung và biểu mẫu theo các file đính kèm

Tác giả bài viết: BBT