Công bố số điện thoại đường dây nóng nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Thứ ba - 13/08/2024 09:44 24 0
Vừa qua, Sở Giao thông vận tải Bình Định cung cấp số điện thoại tiếp nhận thông tin, phản ánh và hướng dẫn giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân có liên quan trong lĩnh vực giao thông vận tải cụ thể như sau:
1. Số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan đến các hoạt động quản lý vận tải, phương tiện người lái và giấy phép lái xe.
Ông Phạm Đình Tiên - Phó Trưởng phòng Quản lý vận tải: 0914.944.969.
2. Số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan đến hoạt động bảo vệ kết cấu hạ tầng và an toàn giao thông.
Ông Diệp Thanh Tùng - Phó Trưởng phòng Quản lý giao thông: 0902.443.634.
3. Số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
Ông Nguyễn Văn Chiến - Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh: 0917.349.977.
4. Số điện thoại tiếp nhận thông tin và hướng dẫn, giải đáp các nội dung liên quan về công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Ông Đỗ Cao Trung - Phó Chánh Thanh tra Sở Giao thông vận tải: 0912.544.469.
Việc công bố đường dây nóng về lĩnh vực giao thông vận tải nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, đồng thời thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư tại Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 25/5/2023 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới và của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 19/4/2023 về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới, chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ GTVT.
Qua việc công bố đường dây nóng sẽ mang lại hỗ trợ tích cực cho người dân; đồng thời, góp phần giúp các cơ quan, đơn vị kịp thời xử lý những tình huống giao thông, hư hỏng kết cấu hạ tầng, các bất cập về tổ chức giao thông trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Kim Ngọc