Thứ năm - 18/04/2024 08:50 76 0
Triển khai Quyết định số 4157/QĐ-UBND ngày 07/10/2020 của UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh Bình Định giai đoạn 2021 – 2025, Sở Công Thương tổ chức Tổ chức Ngày hội triển lãm trực tuyến các sản phẩm đặc trưng tỉnh Bình Định trên website Vietlao.vn
Triển lãm, giới thiệu, quảng bá, kết nối trực tuyến kinh doanh các sản phẩm hàng hóa đặc trưng, đặc sản, sản phẩm OCOP của tỉnh Bình Định và các tỉnh phía Nam nước Lào thông qua website Vietlao.vn kết nối với các sàn thương mại điện tử và các công cụ kinh doanh, mua sắm trực tuyến với các doanh nghiệp và người tiêu dùng (B2B, B2C) qua đó, góp phần tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp, HTX, cơ sở kết nối, tương tác, khai thác, tìm kiếm khách hàng, thị trường cho sản phẩm hàng hóa đặc trưng, đặc sản, tiềm năng, sản phẩm OCOP của các địa phương.
Chủ đề của tuần lễ năm nay là: “Tuần lễ triển lãm, kinh doanh trực tuyến các sản phẩm đặc trưng tỉnh Bình Định và các tỉnh phía Nam nước Lào năm 2024”.
Triển lãm diễn ra từ ngày 18/4/2024 đến ngày 23/4/2023 (06 ngày), bằng hình thức trực tuyến các sản phẩm đặc trưng tỉnh Bình Định và các tỉnh phía Nam nước Lào trên website vietlao.vn (liên kết đến triển lãm tại địa chỉ https://trienlamtructuyen.vietlao.vn)
Triển lãm với sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của tỉnh Bình Định và 4 tỉnh Nam Lào có sản phẩm hàng hóa đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh trên thị trường theo quy định. Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác theo thỏa thuận hợp tác về thương mại giữa tỉnh Bình Định và 4 tỉnh Nam Lào thông qua thương mại điện tử, tăng cường hợp tác trao đổi qua kết nối cung cầu trực tuyến, tiết giảm chi phí tăng hiệu quả thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới.

Sang Nguyễn