Xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân: Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức tập huấn hướng dẫn kỹ năng số cho cấp xã

Thứ năm - 10/10/2024 10:25 15 0
Ngày 07/10/2024, tại Nhà văn hoá xã Ân Thạnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND xã Ân Thạnh và đơn vị liên quan tổ chức “Hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ năng số cho cấp xã”.
Xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân: Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức  tập huấn hướng dẫn kỹ năng số cho cấp xã
c943119ca88711d94896

Hội nghị đã phổ biến kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, an toàn thông tin và kỹ năng sử dụng công nghệ số cho gần 140 các đồng chí là cán bộ xã, thành viên Tổ Công nghệ số cộng đồng, cán bộ các tổ chức chính trị - xã hội, hợp tác xã, cán bộ không chuyên trách thôn trên địa bàn xã Ân Thạnh. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực triển khai Kế hoạch ngày chuyển đổi số (ngày 10/10).
6c390953d5486c163559

Thông qua Hội nghị, các học viên sẽ được trao đồi các kiến thức, kỹ năng cho bản thân; đồng thời chính họ là những người trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn và tham gia vào công tác thông tin, tuyên truyền cho thành viên của tổ chức, người dân sử dụng các kỹ năng số, tham gia vào kinh tế số, xã hội số của địa phương.
Như Hải