Bình Định: Khai mạc Hội Báo Xuân Qúy Mão 2023

Thứ năm - 16/02/2023 15:22 1.784 0
Sáng 14/01/2023, Hội Nhà báo tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh khai mạc Hội Báo Xuân Qúy Mão 2023 thu hút đông đảo công chúng đến tham quan.

Hội Báo Xuân năm nay có gần 300 ấn phẩm Xuân (bản tin, báo, tạp chí) của các cơ quan báo chí trong tỉnh, báo chí Trung ương, báo ngành, báo địa phương trong cả nước được giới thiệu, trưng bày. Đây là sự kiện đón chào Xuân Quý Mão, tết cổ truyền của dân tộc, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2023).
Hội báo Xuân là hoạt động truyền thống hằng năm, là sự kiện chính trị - văn hóa của giới báo chí cả nước nói chung và giới báo chí Bình Định nói riêng, nhằm tôn vinh kết quả lao động, sáng tạo của những người làm báo. Từ đó, quảng bá các sản phẩm báo chí và tạo không khí vui tươi của ngày hội văn hóa báo chí đón mừng Xuân mới.
Hội báo Xuân Quý Mão 2023 diễn ra từ ngày 14 - 19.1 (nhằm ngày 23 - 28 tháng Chạp Nhâm Dần); và tiếp tục phục vụ bạn đọc đến ngày mùng 6 tết âm lịch. Sau khi kết thúc Hội báo Xuân, các ấn phẩm này được ban tổ chức chuyển tặng đến các thư viện, nhà văn hóa vùng sâu, vùng xa và các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo.

undefined

Lãnh đạo tỉnh Bình Định và Ban Tổ chức trao giải “Trang bìa xuân đẹp” 


Trong khuôn khổ Hội báo Xuân, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh còn tổ chức bình chọn, trao giải “Trang bìa Xuân đẹp” cho các tạp chí, bản tin trong tỉnh. Kết quả, ban tổ chức trao 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C và 2 giải khuyến khích; trong đó, bản tin Khoa học & Kỹ thuật (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật) đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, chương trình tặng chữ thư pháp đầu Xuân và chụp ảnh in lên lịch tặng đại biểu, độc giả cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp.

 

Một số hình ảnh :

undefined

 

 

 
 
BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây