Nhắn tin tới 1408: Đóng góp thiết thực vì người nghèo

Thứ ba - 27/08/2019 12:01 72 0

Ngày 20.4, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1465/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch triển khai xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định năm 2020, với mục tiêu tiếp tục đầu tư, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin (CNTT) cho trung tâm Tích hợp dữ liệu của tỉnh nhằm đảm bảo triển khai các ứng dụng hệ thống thông tin của tỉnh; duy trì bảo dưỡng hệ thống mạng truyền số liệu chuyên dùng trong các cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định tạo nền tảng phát triển Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định.

Nhiệm vụ chính của kế hoạch trong năm 2020 tập trung nâng cấp hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến của tỉnh đáp ứng tiêu chuẩn cao hơn trong cuộc cách mạng 4.0; tiếp tục nâng cấp phần mềm văn phòng điện tử đáp ứng quy định mới; xây dựng trục liên thông LGSP giai đoạn 1 và tăng cường ứng dụng CNTT trong nội bộ cơ quan nhà nước của tỉnh nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước và cải cách hành chính, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn;  với tổng kinh phí thực hiện kế hoạch hơn 10 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước của tỉnh Bình Định.

MQ