Kiểm tra, đo đạc mạng Phát thanh Truyền hình và mạng Dùng riêng trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 30/05/2017 12:01 822 0

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định số 407/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 về việc thành lập Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban, phó trưởng ban là Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực CNTT, Ủy viên thường trực BCĐ là Giám đốc Sở TT&TT và Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Các Ủy viên BCĐ gồm: Giám đốc các Sở: Tài chính, Giáo dục Đào tạo, Kế hoạch và Đầu tư, Khoa học và Công nghệ, Công thương, Nội vụ, Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh; Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh pt CNTT; Phó GĐ Sở TT&TT pt CNTT; Giám đốc các đơn vị: Bưu điện tỉnh, VNPT Bình Định, Viettel Bình Định.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ tham mưu cho UBND tỉnh các giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định; đồng thời, giúp UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành việc triển khai thực hiện cơ chế, chính sách, chương trình, kế hoạch, đề án, dự án phát triển Chính quyền điện tử; kiểm tra, đôn đốc, đánh giá và thường xuyên báo cáo kết quả thực hiện.

Quyết định cũng yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố thành lập Ban chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử của địa phương trên cơ sở kiện toàn Ban chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin do Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố làm Trưởng ban.

MQ.