Hội nghị tập huấn hỗ trợ hộ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phù Cát lên sàn thương mại điện tử

Thứ sáu - 23/06/2023 08:05 934 0
Ngày 20/6/2023, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy kinh tế số nông nghiệp, nông thôn năm 2023 trên địa bàn huyện Phù Cát.
Hội nghị tập huấn hỗ trợ hộ sản xuất nông nghiệp  trên địa bàn huyện Phù Cát lên sàn thương mại điện tử
Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Hồ Hoài Nam – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị; Đại diện sàn thương mại điện tử Postmart.vn gồm có Bưu điện tỉnh, Bưu điện huyện Phù Cát; Đại diện VNPT Bình Định; Đại biểu là đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa – Thông tin, gần 60 đại biểu là Tổ công nghệ số cộng đồng thuộc các xã, hộ sản xuất nông nghiệp (hộ SXNN) trên địa bàn huyện Phù Cát tham gia.

Tác giả bài viết: Như Hải