Giao lưu trực tuyến về hoạt động bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 02/11/2016 12:05 934 0

Sáng nay (30/9), Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao lưu trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh với chủ đề: "Hoạt động bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh”. Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng; Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng ban Ban ATGT tỉnh Phan Công Bình; Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Trần Kim Kha đồng chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh buổi giao lưu trực tuyến.
Tại buổi giao lưu trực tuyến, lãnh đạo chủ trì sẽ giải đáp các vướng mắc của công dân về các hoạt động: Tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự giao thông; công tác đăng ký, đăng kiểm phương tiện cơ giới; Đào tạo; Sát hạch, cấp giấy phép lái xe; quản lý hoạt động vận tải; kiểm soát tải trọng phương tiện; xây dựng và quản lý hạ tầng giao thông...
Buổi giao lưu sẽ diễn ra từ lúc 8h đến 11h30.
Chi tiết buổi giao lưu xem tại đây

Theo binhdinh.gov.vn