SỞ THÔNG TIN &TRUYỀN THÔNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ LÀNG KẾT NGHĨA HÀ VĂN DƯỚI

Thứ ba - 25/01/2022 12:05 1.365 0

Sáng 25.1.2022, Sở Thông tin &Truyền thông cùng đại diện Co.opmart Quy Nhơn đã đến thăm và tặng 40 suất quà cho bà con làng Hà Văn Dưới, xã Canh Thuận huyện Vân Canh.

Ban Quản lý Làng đã thông báo tình hình sản xuất, làm ăn cũng như việc phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương. Nhìn chung, bà con chuẩn bị đón Tết trong tâm trạng vui vẻ phấn khởi. Đại điện lãnh đạo Sở, ông Nguyễn Thanh Mừng - Phó Giám đốc Sở đã thăm hỏi bà con và chúc một mùa Xuân mới nhiều thành quả, ấm no và hạnh phúc.

Đ/c Nguyễn Thanh Mừng - Phó Giám đốc Sở (giữa) trao quà cho đại diện của Làng

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa trong việc chăm lo đời sống vật chất chất, tinh thần cho bà con đồng bào, vì một cái Tết ấm áp, phấn khởi, vui tươi, “để không ai bị bỏ lại phía sau”, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động đối với xã hội, đối với đồng bào dân tộc, miền núi, vùng sâu, vùng xa còn khó khăn.

Tin&ảnh: Thành Sơn