Cuộc thi Thiết kế biểu trưng (Logo) huyện Tuy Phước

Thứ tư - 27/12/2023 16:17 689 0
Thông qua Cuộc thi để lựa chọn 01 (một) Biểu trưng (Logo) thể hiện được đặc trưng của huyện Tuy Phước để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền; phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của huyện. Góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Tuy Phước đến bạn bè trong và ngoài nước.
Thể lệ cuộc thi
Đối tượng tham gia cuộc thi: tất cả các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, giới tính, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đều được tham dự Cuộc thi, trường hợp người chưa đủ 18 tuổi phải có người giám hộ hợp pháp làm đại diện đủ năng lực, hành vi dân sự trước pháp luật (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Hội đồng nghệ thuật Cuộc thi).
- Thời gian nhận tác phẩm bắt đầu từ ngày đăng Thông báo Thể lệ Cuộc thi (có Thể lệ đính kèm) đến 17h00 ngày 31/01/2024.
- Hình thức nhận tác phẩm dự thi:
+ Hình thức 1: Tác phẩm dự thi gửi trực tiếp tại cơ quan Thường trực Ban Tổ chức hoặc theo đường bưu điện.
Nơi nhận: Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi Thiết kế Biểu trưng (Logo) huyện Tuy Phước (Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tuy Phước. Số 17 đường Xuân Diệu, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Điện thoại: 0256.3633106. Điện thoại di động: 0943899199, gặp bà Nguyễn Thị Thanh Trúc - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện).
+ Hình thức 2: Tác giả gửi hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ email của cơ quan Thường trực Ban Tổ chức: vanhoathongtin@tuyphuoc.binhdinh.gov.vn hoặc email: cuocthilogohuyentuyphuoc@gmail.com
Các thông tin chi tiết về cuộc thi được công bố trên website: https://tuyphuoc.binhdinh.gov.vn (gồm Kế hoạch, Thể lệ, Thông báo, các biểu mẫu, poster tuyên truyền).

Tác giả bài viết: Kim Ngọc