Lãnh đạo Sở TT&TT thăm, chúc tết các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Thứ năm - 16/02/2023 15:20 2.087 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13.1, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, Sở TT&TT tổ chức các đoàn đi thăm và chúc tết các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.

Các đoàn đã thăm, chúc tết các cơ quan: Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Bình Định, Đài PT-TH Bình Định, Báo Nhân Dân tại Bình Định, Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung và Tây Nguyên (VTV 8) tại Bình Định, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Định, Báo Sài Gòn Giải phóng tại Bình Định, Báo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh tại Bình Định, Báo Người Lao động tại Bình Định, Văn phòng đại diện Báo Thanh niên, Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ, Báo Lao động tại Bình Định, Báo Nông thôn Ngày nay tại Bình Định, Báo Dân trí tại Bình Định, Báo Dân tộc và Phát triển tại Bình Định, Tạp chí Văn nghệ Bình Định, Tạp chí Pháp lý tại Bình Định, Tạp chí Công nghiệp và Tiêu dùng, Tạp chí Văn Hiến tại Bình Định.

Tại các nơi đến, lãnh đạo Sở TT&TT ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ quan báo chí trong thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Định trong thời gian qua, góp phần tích cực cho sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm 2023 các cơ quan báo chí tiếp tục nâng cao chất lượng, hình thức, tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, thực hiện công tác tuyên truyền sâu hơn, rộng hơn, hiệu quả hơn, chung sức, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân Bình Định thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh, đưa Bình Định phát triển nhanh, toàn diện, bền vững hơn.

Đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và Sở TT&TT; khẳng định sẽ tiếp tục bám sát tình hình KT-XH để thông tin chính xác, kịp thời, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, niềm tin của bạn đọc. Bên cạnh đó, đại diện các cơ quan báo chí cũng thông tin với đoàn về tình hình hoạt động trong năm qua. Được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh đã hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích và định hướng tuyên truyền của tỉnh, mỗi tác phẩm báo chí đều thể hiện niềm tin với Đảng, với chính quyền, góp phần xây dựng tỉnh Bình Định ngày càng phát triển.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp đến, lãnh đạo Sở TT&TT chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và người lao động tại các cơ quan báo chí cùng gia đình đón năm mới an khang, hạnh phúc.

Một số hình ảnh đại diện:

Đại diện Lãnh đạo thăm Hội Nhà Báo tỉnh

Đại diện Lãnh đạo thăm TTXVN tại Bình Định