Hội nghị Công chức, người lao động năm 2023

Thứ năm - 16/02/2023 08:45 2.073 0
Ngày 13.01, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị công chức, người lao động Sở năm 2023. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Kim Kha - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Nguyễn Minh Thảo - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở

Hội nghị đã thông qua các dự thảo về Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo thực hiện thu chi tài chính của Sở, Báo cáo tài chính công đoàn năm 2022; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Quy chế chi tiêu nội bộ của Sở năm 2023.

Qua đó, Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; sửa đổi bổ sung Quy chế chi tiêu nội của Sở năm 2023 và thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung chỉ tiêu Nghị quyết năm 2023.

Tại Hội nghị, Giám đốc Sở đã trao tặng các danh hiệu thi đua và khen thưởng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

undefined

Đ/c Huỳnh Hồ Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của CTUBND tỉnh cho 02 P.BCVT&CNTT, P.TTBCXB

undefined

Đ/c Nguyễn Minh Thảo - Phó Giám đốc Sở tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng Giấy khen năm 2022

MQ