UBND huyện Phù Mỹ thành lập Tổ công tác thực hiện triển khai Hệ thống Văn phòng điện tử

Thứ tư - 02/11/2016 12:05 942 0

Vừa qua, UBND huyện Phù Mỹ ban hành Quyết định số 2749/QĐ-UBND ngày 13/4/2016 về việc thành lập Tổ công tác thực hiện triển khai sử dụng Hệ thống Văn phòng điện tử huyện. Trong đó, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Ông Hồ Ngọc Chánh làm Tổ trưởng, các Phó Chánh VP làm Tổ phố, các Tổ viên gồm đại diện các phòng, ban chuyên môn và UBND các xã, thị trấn của huyện

Tổ công tác có nhiệm vụ tiếp thu các nội dung của chương trình tập huấn sử dụng Hệ thống Văn phòng điện tử để tự triển khai áp dụng và hướng dẫn cho các CBCCVC tại cơ quan, đơn vị mình sử dụng thành thạo các tính năng của phần mềm phục vụ cho công việc chuyên môn.

Trước đó, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch nhằm triển khai phần mềm Văn phòng điện tử trên địa bàn huyện; dự kiến đầu tháng 5/2016 sẽ vận hành chính thức hệ thống Văn phòng điện tử trong hoạt động các cơ quan của huyện và đầu tháng 6/2016 tiến hành kết nối liên thông với Hệ thống Văn phòng điện tử của tỉnh.

MQ