Hội nghị phổ biến pháp luật về sử dụng tần số vô tuyến điện

Thứ ba - 28/05/2024 10:34 145 0
Ngày 24.5, tại khách sạn Thanh Bình, Sở TT&TT tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về sử dụng tần số vô tuyến điện năm 2024 trên địa bàn tỉnh.
af6cede7d7c5779b2ed4
Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Hồ Hoài Nam – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị; Đại diện Trung tân tần số vô tuyến điện khu vực III; và gần 200 đại biểu là đại diện Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT-TT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện 159 UBND các xã, phường, thị trấn và các sở, ban, ngành, doanh nghiệp liên quan trên địa bàn tỉnh tham dự.
52191b9221b081eed8a1

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Huỳnh Hồ Hoài Nam đề nghị các đại biểu tham dự tập trung lắng nghe để nắm bắt chính sách, quy định mới về việc sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện; Nắm bắt các trường hợp cần lưu ý trong công tác quản lý, mua bán, sử dụng thiết bị và tần số vô tuyến điện tránh tình trạng can nhiễu có hại cho các mạng, đài vô tuyến điện đã được cấp phép sử dụng tần số và thiết bị vô tuyến điện; gây mất an toàn thông tin và an ninh mạng lưới.
Thông qua Hội nghị, các báo cáo viên đã truyền đạt về các văn bản quy phạm pháp luật mới về tần số vô tuyến điện, như: Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về tần số vô tuyến điện, chính sách quy định mới đến tổ chức, cá nhân sử dụng thiết bị và tần số vô tuyến điện; Một số quy định pháp luật mới về sử dụng tần số vô tuyến điện; Một số vi phạm trong mua bán thiết bị vô tuyến điện, sử dụng tần số vô tuyến điện hiện nay.
Như Hải