VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 tung nhiều ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp và người dân Bình Định

Thứ năm - 09/05/2024 10:47 329 0
Sáng 8.5, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang chủ trì cuộc họp rà soát công tác tổ chức giải VnExpress Marathon Quy Nhon 2024. VnExpress Marathon Quy Nhơn 2024 đánh dấu hành trình 5 năm của hệ thống VnExpress Marathon tại TP Quy Nhơn. Giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23.6 với quy mô 8.000 VĐV trong và ngoài nước tham gia ở 4 cự ly: 5 km, 10 km, 21 km, 42 km. Tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng. Báo VnExpress đã thông tin về chương trình ưu đã dành riêng cho các doanh nghiệp và người dân Bình Định với mức chiết khấu từ 15 - 25%.
Theo đó, người dân Bình Định khi đăng ký VnExpress Marathon Quy Nhon 2024, các runner sẽ nhận ưu đãi với mức chiết khấu áp dụng theo từng cự ly. Cụ thể, 5km, 10km và 21km áp dụng mức chiết khấu 20%, giảm giá còn 952.000 đồng, 1.192.000 đồng, 1.352.000 đồng tương ứng với các cự ly. Riêng 42km, áp dụng mức chiết khấu 15%, giảm giá còn là 1.691.500 đồng.
Bên cạnh đó, chương trình ưu đã dành riêng cho các doanh nghiệp theo từng cự ly, VnExpress Marathon chiết khấu 15% đối với số lượng đăng ký từ 10 – 50 người; chiết khấu 20% đối với số lượng đăng ký từ 51 – 100 người; chiết khấu 25% đối với số lượng đăng ký từ trên 100 người.
VnExpress Marathon Quy Nhon 2024 ngày 23/6 là giải đấu thứ ba của hệ thống VnExpress Marathon trong năm. Qua bốn mùa tổ chức, giải đấu đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng runner với cung đường mang tính thử thách, nhiều nắng, gió nhưng cũng mang lại nhiều cảm hứng và khát khao chinh phục. Chờ đón runner ở Quy Nhơn là những con đường ven biển miền Trung tuyệt đẹp; cầu Thị Nại với tầm nhìn bao quát thành phố, biển, trời; khu bán đảo Phương Mai như "tiểu sa mạc" đầy thử thách.

VnExpress Marathon Quy Nhon 2024 là sự kiện lý tưởng để khởi động cho kỳ nghỉ hè. Runner, các gia đình có thể cùng chạy, kết hợp khám phá du lịch tại thành phố biển đang không ngừng phát triển. Quy Nhơn có nhiều bãi biển đẹp như Kỳ Co, Eo Gió, Nhơn Lý, Hòn Khô, Bãi Xép,... Du khách yêu thích văn hóa có thể khám phá quần thể kiến trúc, tín ngưỡng gồm 8 cụm và 14 tháp Chăm mang vẻ đẹp độc đáo.
Một trong những sản phẩm du lịch mới và độc đáo tại Quy Nhơn là khám phá khoa học, vũ trụ tại Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo. Ẩm thực xứ Nẫu cũng phong phú và hấp dẫn thực khách với hàng loạt đặc sản như bánh hỏi lòng heo, bánh ít lá gai, nem, tré chợ huyện, bún chả cá, bánh xèo tôm nhảy, bánh xèo mực, chình mun Châu Trúc, bún tôm rạm Phù Mỹ,...

Tác giả bài viết: V.T

Nguồn tin: Báo VnExpress