Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII năm 2016: Gần 30 cơ quan báo chí tham gia tác nghiệp

Thứ sáu - 18/11/2016 11:58 905 0

(STTTT Bình Định)-Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII năm 2016 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Hội Gặp gỡ Việt Nam và Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức. Sáng nay ngày 07/7/2016, Hội nghị “Khoa học cơ bản và xã hội” - một trong những nội dung quan trọng của Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII năm 2016 - được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện để các nhà khoa học tương tác, trao đổi với các nhà hoạch định chính sách và đại diện của khu vực kinh tế tư nhân về tầm quan trọng của khoa học đối với sự phát triển của xã hội.

Để cung cấp cho người dân trong nước và quốc tế những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về các hoạt động của Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII năm 2016 tại Bình Định diễn ra tại Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) với sự tham dự của Giáo sư Ngô Bảo Châu – Huy chương Fields 2010; Giáo sư David Gross – Nobel Vật lý 2004; Giáo sư Carlo Rubbia – Nobel Vật lý 1984; Giáo sư Jerome Friedman – Nobel Vật lý 1990; Giáo sư Kurt Wuthrich – Nobel Hóa học 2002; Giáo sư Finn Kydland – Nobel Kinh tế 2004; Giáo sư Jean Jouzel – Nguyên Phó Chủ tịch của Ủy ban Liên chính phủ về biến đổi khí hậu (IPCC), Nobel Hòa Bình 2007 và nhiều nhà khoa học hàng đầu trong nước và thế giới.

Theo thống kê của Sở TT&TT, đã có gần 30 cơ quan báo chí trong nước và khoảng 60 nhà báo, biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên đăng ký tham dự và đưa tin về Chương trình “Gặp gỡ Việt Nam” lần thứ XII năm 2016.

Các phóng viên tác nghiệp trong giờ giải lao hội nghị.

Các phóng viên tác nghiệp tại buổi trồng cây của của GS nobel.

H.P