Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thứ sáu - 17/03/2017 12:03 923 0

Được sự thống nhất của Đoàn khối các cơ quan tỉnh và cấp ủy cơ quan. Sáng ngày 09/03/2017, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Tại Đại hội, BCH Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông khóa IV đã trình bày  các báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2019; Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn khóa IV.

Các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào những giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện đạt kết quả các nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời thống nhất đưa vào Nghị quyết Đại hội các chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục; đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Bùi Huy Phúc tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn, đ/c Trần Việt Hưng giữ chức vụ Phó Bí thư chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Việt Hưng