An Lão phát động toàn dân phản ánh các hành vi vi phạm về trật tự ATGT

Thứ hai - 04/12/2023 10:58 72 0
UBND huyện An Lão đã ban hành Kế hoạch số 158/KH-UBND về phát động phong trào toàn dân tham gia phát hiện, cung cấp các thông tin, hình ảnh phản ánh hành vi vi phạm hành chính về trật tự ATGT trên địa bàn huyện.
Theo đó, phong trào toàn dân tố giác vi phạm về trật tự ATGT tập trung vào các hành vi vi phạm, gồm: Điều khiển ô tô khách chở quá số người quy định; dừng, đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định; ô tô tải chở quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng, chở vật liệu để rơi vãi, lôi kéo đất, cát trên đường; mô tô, xe máy điện chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, chở hàng cồng kềnh, đu bám, kéo đẩy xe khác trên đường… gây mất ATGT cho người và phương tiện khác cũng như gây mất trật tự, an toàn xã hội.

CA huyện An Lão là đầu mối tiếp nhận, xử lý, phản hồi thông tin kiến nghị, phản ánh của người dân về các hành vi vi phạm trật tự ATGT qua số điện thoại 02563.875.348 hoặc 02563.875.414; Fanpage Facebook “Công an huyện An Lão”.

Nguồn tin: congan.binhdinh.gov.vn