Tài liệu tuyên truyền thực hiện Đề án 5299 của Uỷ ban nhân dân tỉnh

Thứ năm - 10/08/2023 15:36 1.832 0
Đề án "Phát huy vai trò của ĐVTN trong việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022-2027" được phê duyệt tại Quyết định số 5299/QĐ-UBND ngày 30.12.2021 của UBND tỉnh (sau đây gọi tắt là Đề án 5299) nhằm góp phần nâng cao kết quả việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến để thực hiện thủ tục hành chính, thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh.
(Ảnh minh họa: Sở Nội vụ Bình Định)
Nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao hiệu quả thực hiện Đề án 5299 trên địa bàn tỉnh, Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh cung cấp một số tài liệu liên quan đến việc hướng dẫn tạo tài khoản điện tử, sử dụng chữ ký số từ xa, chứng thực điện tử, nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến và cách thức thực hiện các Dịch vụ công thiết yếu. (tại file đính kèm).
Đối với tài liệu hướng dẫn khác, Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh thường xuyên cập nhật và đăng tải trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định, tại mục Hướng dẫn, chi tiết tại đường dẫn: Tài liệu hướng dẫn công dân (binhdinh.gov.vn)