Sở TT&TT-Tỉnh đoàn: Ký kết Kế hoạch quảng bá Trang thông tin tuyên truyền “Tin tức Bình Định” trên mạng xã hội

Thứ sáu - 24/02/2017 11:58 905 0

Chiều 20/2, Sở TT&TT và Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức Lễ Ký kết Phối hợp quảng bá Trang thông tin tuyên truyền “Tin tức Bình Định” trên mạng xã hội.

Phát biểu tại buổi ký kết, Phó Giám đốc Sở TT&TT Bình Định, bà Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa nhấn mạnh, nhằm góp phần đẩy mạnh mức độ lan truyền thông tin và hình ảnh của tỉnh Bình Định, du lịch Bình Định và các thông tin cần thiết trên mạng xã hội, hai đơn vị phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh quảng bá Trang thông tin tuyên truyền “Tin tức Bình Định” trên mạng xã hội theo đúng quy định của pháp luật.
Thời gian tiến hành chương trình ký kết bắt đầu từ tháng 2/2017 đến hết năm 2017, các bên phối hợp chủ động xây dựng Trang thông tin tuyên truyền trên mạng xã hội, với mục tiêu đạt 30.000 lượt người theo dõi./.
K.Y