Tuyên truyền Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ tư - 28/12/2022 09:07 1.708 0
Ngày 17/9/2022, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 127/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định. Để Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 được phổ biến sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức của người dân, toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số; thúc đẩy sự tham gia của các cấp, các ngành, của toàn dân vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh và của cả nước, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Văn bản số 1002/STTTT-TTBCXB ngày 21/8/2022 đề nghị các nội dung sau:

1. Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố

Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Chuyển đổi số quốc gia; đăng tải nội dung Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ và kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 17/9/2022 của UBND tỉnh lên trang thông tin điện tử và trên các nền tảng số (Facebook, Zalo,…) của cơ quan, đơn vị, địa phương.

2. Cổng Thông tin điện tử của tỉnh

Hưởng ứng, tuyên truyền, phổ biến nội dung và đăng tải Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 về Ngày Chuyển đổi số quốc gia của Thủ tướng Chính phủ lên Cổng thông tin điện tử tỉnh.

3. Các cơ quan báo chí của tỉnh

Chủ động xây dựng kế hoạch triển khai hiệu quả các nội dung tuyên truyền về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

4. Phòng Văn hóa & Thông tin các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn Đài Truyền thanh các xã, phường, thị trấn trên địa bàn xây dựng kế hoạch phát sóng nội dung tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

5. Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao các huyện, thị xã, thành phố có kế hoạch và dành khung giờ thích hợp để phát sóng nội dung Quyết định số 505/QĐ-TTg ngày 22/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Chuyển đổi quốc gia năm 2022 trên sóng phát thanh để lan tỏa thông điệp về chuyển đổi số đến toàn dân.

Các văn bản tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số Quốc gia xem tại đây./.