Sở TT&TT thăm chúc Tết và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại làng Hà Văn Dưới - Vân Canh

Thứ tư - 03/02/2021 12:02 899 0

Sáng ngày 01.02, Lãnh đạo Sở TT&TT, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn cùng đơn vị Bưu chính Viettel Bình Định đã đến thăm chúc mừng Tết Nguyên đángTân Sửi 2021 và trao tặng 89 suất quà cho đồng bào làng Hà Văn Dưới, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh. Mỗi suất quà bao gồm 20 kg gạo cùng một số nhu yếu phẩm như đường, mắm, dầu ăn, gia vị... trị giá 430.000 đồng.

Ông Nguyễn Thanh Mừng - PGĐ Sở TT&TT trao tặng quà Tết cho bà con

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa trong việc chăm lo đời sống vật chất chất, tinh thần cho bà con đồng bào, vì một cái Tết ấm áp, phấn khởi, vui tươi, “để không ai bị bỏ lại phía sau”, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ngành đối với xã hội, đối với đồng bào dân tộc, miền núi, vùng sâu, vùng xa còn khó khăn.

Việt Hưng