Chi đoàn Sở TT&TT bàn giao “Công trình thanh niên” năm 2020 tại xã Nhơn Hải, Tp. Quy Nhơn.

Thứ năm - 24/09/2020 12:02 875 0

Sáng ngày 19/9/2020, tại UBND xã Nhơn Hải, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ bàn giao Công trình thanh niên năm 2020, là 02 Mô hình “Cá ăn rác thải nhựa” cho Đoàn thanh niên xã Nhơn Hải sử dụng, với trị giá 9.200.000 đồng.

Sản phẩm giỏ nhựa

Trong khuôn khổ chương trình, 02 cơ sở Đoàn cũng đã trao tặng 40 giỏ nhựa, với trị giá 1.200.000 đồng cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nhơn Hải để các nữ hội viên xã sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày nhằm giảm thiểu việc sử dụng túi ni lông, bao nhựa sử dụng một lần.

Đ/c Trần Việt Hưng - Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT trao tặng quà cho đại diện xã Nhơn Hải

Đây là hoạt động thiết thực của 02 cơ sở Đoàn nhân hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020. Đồng thời, thông qua chương trình, 02 cơ sở Đoàn mong muốn kêu gọi sự chung tay của cộng động dân cư trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường sống nói chung, môi trường biển nói riêng, góp phần phát triển ngành du lịch của tỉnh trong thời gian đến./.

Tin: Việt Hưng