Đoàn thanh niên ra quân hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone

Thứ hai - 10/08/2020 12:02 866 0

Sáng 8.8, các cơ sở đoàn trên toàn tỉnh tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động và hỗ trợ người dân thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn viên phường Lê Lợi hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

Đoàn thanh niên các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh đã thành lập các đội thanh niên xung kích, với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để hướng dẫn người dân, người thân trong gia đình cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh.

Ngoài hỗ trợ cài đặt, các nhóm thanh niên tình nguyện còn giành nhiều thời gian để giải thích thêm cho người dân hiểu về ứng dựng Bluezone và những thắc mắc về việc đảm bảo tính riêng tư, điện thoại chạy tốn pin...

Hoạt động ra quân dự kiến kéo dài đến hết ngày 9.8.

theo baobinhdinh.vn