Chi đoàn Sở TT&TT tham gia sinh hoạt trực tuyến chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

Thứ ba - 19/05/2020 12:02 918 0

Sáng ngày 18.5, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tham gia sinh hoạt trực tuyến chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức. Tại điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông, có sự tham gia đầy đủ của các đồng chí trong Ban chấp hành và đoàn viên Chi đoàn.

Các đoàn viên Chi đoàn Sở tham gia buổi học tập chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên Chi đoàn Sở và Đoàn viên thuộc Khối các cơ quan tỉnh đã nghe PGS.TS Hồ Xuân Quang – Khoa Lý luận chính trị, Luật và Quản lý nhà nước, Trường Đại học Quy Nhơn trình bày một số nội dung cơ bản về chủ đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, một trong những nội dung bao trùm, xuyên suốt toàn bộ tư tưởng Hồ Chí Minh.

Qua buổi sinh hoạt, lực lượng đoàn viên thanh niên được trang bị hệ thống kiến thức về quan điểm, nền tảng của Đoàn kết toàn dân tộc, về nguyên tắc, phương pháp, lực lượng và hình thức tổ chức đại đoàn kết dân tộc; về cách thức xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng mới.

Sau khi lắng nghe nội dung trình bày của PGS.TS Hồ Xuân Quang, đ/c Lương Đình Tiên – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Bình Định đề nghị các cấp cán bộ Đoàn, Hội tiếp thu, cụ thể hoá các nội dung học tập hôm nay thành các chương trình hành động thiết thực trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh cần chú trọng xây dựng tác phong, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người cán bộ đoàn; gương mẫu chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, văn hóa giao tiếp, ứng xử với Nhân dân./.

Việt Hưng