Công bố và trao quyết định điều động cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông

Thứ ba - 03/09/2019 12:02 898 0

Chiều ngày 28/8, tại Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Minh Tuấn - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã công bố và trao Quyết định Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Đ/c Lê Minh Tuấn - Phó Trưởng ban BTC Tỉnh ủy trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đ/c N.Đ.T.T Hòa

Theo Quyết định số 1413-QĐ/TU ngày 12/8/2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, kể từ ngày 01/9/2019.

Phát biểu nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng điều động về nhận công tác tại đơn vị mới và hứa sẽ cố gắng nghiên cứu học hỏi, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MQ