Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa năm 2019

Thứ năm - 25/07/2019 12:02 851 0

Ngày 23/7/2019, Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Đoàn Thị Bẩn tại làng Hòn Mẻ, xã Canh Thuận, huyện vân Canh, tỉnh Bình Định.

Khối thi đua VH-XH tỉnh trao kinh phí xây nhà và quà tặng cho bà Đoàn Thị Bẩn

Tham dự Lễ bàn giao nhà tình nghĩa có bà Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Phó Giám đốc Sở TT&TT, Trưởng Khối thi đua VH-XH tỉnh năm 2019; ông Huỳnh Cao Nhất, Phó Giám đốc Sở Du Lịch, Phó Trưởng Khối thi đua VHXH tỉnh năm 2019; ông Thái Minh Trí, Phó Trưởng Ban TĐ-KT tỉnh, cùng đại diện các cơ quan trong Khối; đại diện Đảng ủy, UBND xã Canh Thuận, huyện Vân Canh và gia đình bà Đoàn Thị Bẩn.

Ngôi nhà của bà Đoàn Thị Bẩn được xây dựng với tổng kinh phí 50 triệu đồng từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức các cơ quan trong Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh; nhân dịp Lễ bàn giao nhà, Khối thi đua cũng dành tặng 1 suất quà trị giá 6 triệu đồng (gồm 01 bộ bàn ghế, tủ lạnh, quạt điện, ấm nấu nước siêu tốc).

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc của Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh năm 2019 nhằm giúp cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo có nhà ở ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh theo tinh thần của phong trào thi đua "Bình Định chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2016-2020.

MQ