Hội trại chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn và tuyên dương cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc

Thứ năm - 28/03/2019 12:03 859 0

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2019) và 55 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội trại với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” diễn ra trong 02 ngày 23 và 24/3

Đoàn viên, thanh niên dâng hương tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành

Tham gia Hội trại, ngoài các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, còn là dịp để hơn 160 trại sinh đến từ 05 cụm thi đua thuộc Đoàn khối ôn lại truyền thống 88 năm của Đoàn và chặng đường phát triển của Đoàn khối trong thời gian qua. Qua đó, thể hiện trách nhiệm, vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa, tiếp tục nổ lực phát huy truyền thống xung kích sáng tạo đem sức trẻ, nhiệt huyết cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng chí Bùi Huy Phúc – Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT là một trong 09 cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu được tuyên dương vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn hội

Trong khuôn khổ của hội trại, Đoàn khối đã tuyên dương 09 cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn hội trong những năm qua. Đồng thời, trao tặng 06 suất quà cho các đối tượng chính sách, khó khăn tại trại phong Quy Hòa./.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

Các trại sinh đến từ Cụm thi đua số 1

Sắc màu hội trại