Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Thứ hai - 26/03/2018 12:03 872 0

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định; 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 72 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam, sáng 25.3, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, Sở VH&TT đã phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp tỉnh, với sự tham gia của hơn 1.000 VĐV các cơ quan, đơn vị, địa phương, trường học trên địa bàn tỉnh, cùng chạy trên quãng đường 1 km.

Đông đảo người dân tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp tỉnh

Sự kiện năm nay có thêm Giải Việt dã tỉnh, với sự tranh tài của nhiều VĐV chất lượng cao. Kết quả, ban tổ chức đã trao tổng cộng 73 giải ở các nội dung thi đấu cá nhân nam, nữ; đồng đội nam, nữ cho các khối THCS, THPT và vô địch.

Ngày chạy Olympic hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định; ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 72 năm Ngày truyền thống thể thao Việt Nam.

Theo baobinhdinh.gov.vn