TP Quy Nhơn đóng cửa chợ Đầm là tin đồn không căn cứ

Thứ bảy - 14/08/2021 11:57 864 0

Sáng 13.8, tại TP Quy Nhơn, người dân lan truyền thông tin chợ Đầm chuẩn bị đóng cửa vì dịch Covid-19.

Ông Trần Phúc Danh, Trưởng Ban quản lý chợ Đầm cho biết: “Đến 12 giờ ngày 13.8, chúng tôi không nhận bất cứ công văn nào của UBND TP Quy Nhơn về việc phải đóng cửa chợ Đầm hoặc xử lý bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch Covid-19 tại chợ như tin đồn đang lan truyền”.

Quần buôn bán tại Chợ

Hiện nay, Ban Quản lý chợ Đầm đang lên danh sách các tiểu thương kinh doanh mặt hàng thiết yếu được xếp lịch hoạt động luân phiên “3 ngày kinh doanh - 3 ngày nghỉ”. Phương án này thực hiện 0 giờ ngày 16.8.2021 theo chỉ đạo của UBND TP Quy Nhơn để phòng chống dịch. Sáng 13.8, có 80% tiểu thương kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu đã tạm nghỉ.

theo ZOA CQĐT tỉnh