Các website, ứng dụng phần mềm cung cấp thông tin về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 02/07/2021 11:57 831 0

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh diễn biến hết sức phức tạp, nhất là đã ghi nhận có ca dương tính SARS-COV-2.

Theo yêu cầu của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông giới thiệu các địa chỉ thông tin về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Định, để giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn tỉnh tiếp nhận thông tin kịp thời về tình hình dịch COVID-19.

Các website, ứng dụng cung cấp thông tin tình hình dịch COVID-19 tại Bình Định, gồm:

- Sở Y tế Bình Định: syt.binhdinh.gov.vn

- Sở Thông tin và Truyền thông: Chính quyền điện tử tỉnh Bình Định (Zalo)

- Báo Bình Định điện tử: baobinhdinh.com.vn

- Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định: binhdinhtv.vn

- Trang thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Bình Định: binhdinh.dcs.vn

- Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Bình Định: binhdinh.gov.vn

Cán bộ, đảng viên, nhân dân có thể truy cập vào các website, ứng dụng trên để có thông tin kịp thời, chính xác về tình hình dịch tình hình dịch COVID-19 tại Bình Định.