Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu 2021

Thứ sáu - 05/02/2021 11:57 780 0

Sáng 04.2, tại Thư viện tỉnh, Hội Nhà Báo tỉnh phối hợp với Sở VH-TT, Sở TT&TT tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu 2021.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Cắt băng khai mạc Hội báo Xuân

Hội báo Xuân Tân Sửu đã trưng bày, giới thiệu gần 300 ấn phẩm, báo Xuân trong cả nước. Năm nay, các ấn phẩm tham gia Hội báo đều có thiết kế đẹp mắt, nội dung phong phú, đa dạng về nội dung và hình thức, giúp độc giả có những góc nhìn đa chiều về đời sống, con người Bình Định.

Hội báo Xuân là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Nhiều hoạt động khác cũng diễn ra tại Hội báo Xuân năm nay như: Trưng bày, triển lãm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân; góc thư pháp cho chữ đầu Xuân, chụp ảnh, in lịch tặng cho đại biểu và khách tham quan.

Cùng tham quan khu trưng bày, triển lãm các ấn phẩm Xuân

Cũng tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức trao Giải thưởng “Trang bìa Báo xuân đẹp” cho các báo, tạp chí năm nay.

Các đơn vị nhận Giải thưởng “Trang bìa Báo xuân đẹp”