Lãnh đạo Sở TT&TT thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh Bình Định

Thứ sáu - 19/06/2020 11:57 124 0

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2020), trong 02 ngày 17-18/6, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở TT&TT Bình Định đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Sở đã cảm ơn những đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc chuyển tải thông tin về tình hình KT-XH của địa phương, nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 đến với đông đảo bạn đọc trong thời gian qua; đồng thời, Lãnh đạo Sở TT&TT cũng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh tác nghiệp hiệu quả.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm chúc mừng:

Giám đốc Sở Trần Kim Kha (trái) tặng hoa chúc mừng PVTT Báo Nông thôn ngày nay

Giám đốc Sở Trần Kim Kha (trái) tặng hoa chúc mừng Đại diện Thông tấn xã Việt Nam

Phó Giám đốc Sở Võ Gia Nghĩa (phải) tặng hoa chúc mừng Đại diện Báo Thanh niên

Phó Giám đốc Sở Võ Gia Nghĩa (phải) tặng hoa chúc mừng PVTT Báo Lao động

Phó Giám đốc Sở Phạm Ngọc Thái (phải) tặng hoa chúc mừng Đại diện Báo Tuổi trẻ

Phó Giám đốc Sở Phạm Ngọc Thái (trái) tặng hoa chúc mừng PVTT Báo Dân tộc và Phát triển

MQ. ảnh: Thanh Son