Thành lập Tiểu ban Truyền thông của BCĐ tỉnh về phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ tư - 25/03/2020 11:57 129 0

Ngày 13.3, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 47/QĐ-BCĐ thành lập Tiểu ban truyền thông của Ban chỉ đạo tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19 gồm 5 thành viên của Sở TT&TT, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Y tế; Giám đốc Sở TT&TT Trần Kim Kha làm Trưởng Tiểu ban.

Tiểu ban Truyền thông này có nhiệm vụ tổng hợp thông tin về tình hình, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, cung cấp cho các cơ quan thông tấn, báo chí; đăng trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, Sở TT&TT, Sở Y tế để kịp thời thông tin tuyên truyền công tác phòng, chống dịch của tỉnh.

Khi có sự kiện, tình huống khẩn cấp liên quan đến chống dịch của tỉnh, có thông cáo báo chí cung cấp cho các cơ quan thông tấn, báo chí kịp thời đưa tin, tránh việc tung tin đồn thất thiệt, gây hoang mang cho người dân; chú trọng đưa tin có chọn lọc nhằm ổn định xã hội.

MQ