Bình Định tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ bảy - 22/06/2019 11:57 81 0

Chiều ngày 21.6, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2019) và trao Giải thưởng Báo chí tỉnh năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức xã hội của tỉnh và các hội viên H

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của báo chí nước nhà. Đề cập đến những thách thức, hạn chế của báo chí trong giai đoạn hiện tại, ông yêu cầu các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống; vừa thông tin kịp thời về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, phản ánh nguyện vọng của nhân dân, vừa tham gia giám sát, định hướng thông tin. Ông cũng yêu cầu Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, nâng cao chất lượng giải báo chí tỉnh. Đồng thời, gửi gắm mong muốn những người làm báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục nâng cao chuyên môn, giữ vững đạo đức nghề nghiệp để có thêm những tác phẩm đạt chất lượng cao hơn, đáp ứng nhu cầu thông tin của công chúng.

Buổi lễ đã dành thời gian trao Giải thưởng Báo chí tỉnh năm 2019 cho 39 tác phẩm, gồm: 5 giải A, 11 giải B, 12 giải C, 11 giải Khuyến khích. Năm nay là năm đầu tiên Giải thưởng báo chí tỉnh mở rộng đối với các tác phẩm viết về Bình Định đăng tải, phát trên các phương tiện truyền thông đại chúng ngoài tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh trao Giải A cho các tác phẩm đạt giải