Bình Định đạt giải Cây bút triển vọng - Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 - năm 2019

Thứ năm - 16/05/2019 11:57 73 0

Ngày 26/4/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố Quyết định số 620/QĐ-BTTTT về việc công nhận kết quả cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 - năm 2019 của Việt Nam. Theo đó, em Võ Phan Quỳnh Khanh, lớp 10 Anh, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP. Quy Nhơn là một trong 61 thí sinh đoạt giải Cây bút triển vọng. Em Võ Phan Quỳnh Khanh đã từng đoạt giải Ba Cuộc thi UPU lần thứ 46 - năm 2017 khi còn là học sinh lớp 8A4, trường THCS Lương Thế Vinh, Quy Nhơn.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ, Sở TT&TT Bình Định thay mặt Ban Tổ chức quốc gia, phối hợp với trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các đơn vị có liên quan (Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, Tỉnh Đoàn Bình Định) sẽ tổ chức trao giải và Bằng khen của Ban Tổ chức cho em Võ Phan Quỳnh Khanh vào sáng ngày 19/5/2019, tại buổi Lễ tổng kết của trường.

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức với đề tài: “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”. (Tiếng Anh: Write a letter about your hero). Đây là cuộc thi lần thứ 31 được tổ chức ở Việt Nam, được phát động và triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 10/2018 đến tháng 3/2019. Giải Nhất năm nay thuộc về em Nguyễn Thị Mai, lớp 10K, trường THPT Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Ngoài ra, có 03 giải Nhì, 05 giải Ba và 30 giải Khuyến khích./.

Minh Tân