Bình Định tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ ba - 29/01/2019 11:57 175 0

Ngày 29.01 tại Thư viện tỉnh (TP Quy Nhơn), Hội Nhà báo tỉnh, Sở TT&TT, Sở VH&TT cùng tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh và đông đảo bạn đọc.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Hội Báo Xuân Kỷ hợi 2019

Hội báo Xuân năm nay giới thiệu, quảng bá đến độc giả gần 300 loại báo – tạp chí Xuân 2019 có sự đổi mới về nội dung, hình thức trình bày đẹp, thể hiện được sự phát triển của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong cả nước. Đây cũng là dịp những người làm báo được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí.

Các đại biểu và bạn đọc xem các tác phẩm báo chí

Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã trao 5 giải thưởng cho các đơn vị có Trang bìa Báo Xuân đẹp tại Hội báo Xuân Kỷ hợi 2019, gồm 1 giải nhất danh cho Tạp chí Công đoàn tỉnh, 1 giải nhì cho Tạp chí Văn nghệ Bình Định, 1 giải ba cho Tạp chí Người Làm báo và 2 giải khuyến khích cho Tạp chí Văn hóa và Bản Tin Thông tin và Truyền thông.

Đại diện các tạp chí nhận giải thưởng về Trang bìa Báo Xuân

MQ, ảnh: KL