Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 tại Bình Định: Đẩy mạnh công tác đưa sách đến các địa bàn cơ sở, chú trọng đến các địa bàn vùng sâu, vùng xa

Thứ hai - 16/04/2018 11:57 115 0

Ngày 30/3/2018, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 1029/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 tại Bình Định.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức triển khai, kiểm tra, theo dõi và đôn đốc thực hiện kế hoạch với những nội cơ bản sau: tổ chức Lễ phát động Tuần lễ sách và văn hóa đọc nhân Ngày sách Việt Nam 21/4/2018 tại Trường THPT Hoài Ân; Hội thi giới thiệu sách lần thứ 2 năm 2018 tại Trường Đại học Quy Nhơn; Treo băng rôn tuyên truyền Ngày sách Việt Nam và phối hợp thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên hệ thống đài truyền thanh cơ sở; tổ chức các hoạt động Ngày sách trong hệ thống các đơn vị phát hành; Tổ chức Ngày sách Việt Nam trong hệ thống trường học, trong lực lượng an ninh, quốc phòng, các tổ chức đoàn, Hội ... trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam sau khi có hướng dẫn cụ thể của Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh.

Quang Hưng