Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ viết, biên tập tin, bài năm 2017

Thứ sáu - 30/06/2017 11:58 883 0

Sáng ngày 29/6/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ viết, biên tập tin, bài năm 2017 cho các cán bộ đài truyền thanh cấp xã trên địa bàn tỉnh Bình Định.

bà Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Phó Giám đốc Sở TT&TT phát biểu khai mạc

Tham dự và chủ trì lớp tập huấn có bà Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Phó Giám đốc Sở TT&TT và 80 học viên là phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên đang công tác tại đài truyền thanh các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng thu thập, tổng hợp, xử lý thông tin; kỹ năng viết, biên tập tin, bài; kỹ năng, quy trình xây dựng một chương trình phát thanh cấp xã và kỹ năng phát thanh; các nội dung được hướng dẫn bởi ông Lê Đức Nhã – Phó Giám đốc Đài PT&TH Bình Định và bà Trần Thị Sang – nguyên Phát thanh viên Đài PT&TH Bình Định.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 29 đến ngày 30 tháng 6 năm 2017, kết thúc khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được Sở Thông tin và Truyền thông cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thế Quỳnh