Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định

Thứ tư - 16/06/2021 12:05 1.084 0

Ngày 14/6, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm cán bộ cho 04 cán bộ lãnh đạo quản lý cấp tỉnh; trong đó ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng phòng Phòng Bưu chính, Viễn thông và Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông giữ bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao các Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng các đ/c

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao các quyết định bổ nhiệm: ông Nguyễn Công Sơn, Phó Giám đốc phụ trách Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định; ông Tô Hiếu Trung - Trưởng phòng Phòng Đấu thầu, Thẩm định và Giám sát đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và bà Bùi Hoàng Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy Hoài Ân giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

MQ tổng hợp