Điều động Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định

Thứ năm - 01/10/2020 12:05 979 0

Chiều ngày 29.9, UBND tỉnh Bình Định đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng về việc bổ nhiệm, điều động, luân chuyển đối với một số cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã trao quyết định điều động ông Võ Gia Nghĩa, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đến nhận công tác tại Văn phòng UBND tỉnh và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01.10.2020.

Đồng thời, trao các Quyết định:

- Điều động ông Nguyễn Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại Sở Ngoại vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ. Thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 01/10/2020 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

- Bổ nhiệm ông Lê Ngọc An - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/10/2020.

- Bổ nhiệm ông Nguyễn Hoành Cường - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/10/2020.

- Bổ nhiệm ông Phạm Minh Quốc - Trưởng phòng Phòng Điều hành dự án 1 thuộc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bình Định, giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bình Định. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/10/2020.

Lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý; đồng thời, đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo UBND tỉnh.

MQ tổng hợp