Điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Thứ tư - 13/05/2020 12:05 870 0

Chiều ngày 11.5, UBND tỉnh Bình Định đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng về việc bổ nhiệm, điều động, luân chuyển đối với một số cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phạm Ngọc Thái, Trưởng Phòng Tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 15.5.2020.

Đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Hải, Phó giám đốc phụ trách Sở KH-ĐT giữ chức vụ Giám đốc Sở này; tiếp nhận Phó Bí thư Thành ủy Quy Nhơn Nguyễn Đình Kha và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương; bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường (trực thuộc Sở TN&MT) Hà Thị Thanh Hương giữ chức Phó Giám đốc Sở TN&MT.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ mới, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

MQ tổng hợp