Khối thi đua VH-XH tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2019

Thứ hai - 21/01/2019 12:05 856 0

Ngày 17/01, Khối thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Trong năm 2018, các cơ quan, đơn vị trong Khối đã tập trung tổ chức các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị; tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động góp phần nâng cao nhận thức về công tác thi đua khen thưởng và xây dựng đội ngũ cán bộ có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị Tổng kết Khối

Tiêu biểu các phong trào thi đua yêu nước như: Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018); thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; các phong trào thi đua luôn gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tiếp tục được cán bộ, công nhân viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng. Nổi bật cho hoạt động chung của Khối đó là tổ chức phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, đơn vị mình quyên góp mỗi đơn vị 8.000.000 đồng để hỗ trợ sửa chữa nhà ở xuống cấp cho hộ nghèo xã Cát Minh, huyện Phù Cát, với tổng số tiền là 56.000.000 đồng.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2018 cho Sở Y tế, Trưởng Khối thi đua VH-XH và đề nghị tặng Bằng Khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua năm 2018 gồm Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh truyền hình Bình Định; thống nhất chọn Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng Khối và Sở Du Lịch làm Phó Khối thi đua năm 2019.

Bà Ng.Đ.T.T. Hòa , PGĐ Sở TT&TT tiếp nhận đơn vị Trưởng khối từ Ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế

Kết thúc Hội nghị, bà Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa – Phó Giám đốc Sở TT&TT phát động phong trào thi đua yêu nước nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2019.

MQ