Khai mạc Hội thi tin học trẻ tỉnh Bình Định lần thứ XXIV năm 2018

Thứ tư - 06/06/2018 12:05 877 0

Sáng ngày 05/6/2018, tại Trường Cao đẳng Bình Định, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học Bình Định tổ chức Hội thi “Tin học trẻ tỉnh Bình Định lần thứ XXIV năm 2018” cho các học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Số lượng thí sinh dự thi năm nay gồm 92 thí sinh là các học sinh tiểu học, THCS, THPT được tuyển chọn từ các hội thi Tin học trẻ cấp huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh; đặc biệt, năm nay có 4 giải pháp phần mềm sáng tạo dự thi, có sự chuyển biến tích cực so với những lần thi trước. Về nội dung và hình thức thi năm nay không có gì thay đổi so với năm trước. Dự kiến, chiều cùng ngày sẽ có kết quả và trao giải cho các em học sinh đạt giải theo yêu cầu.

MQ